Tobicom Povi Eye Drop

Đăng bởi Hỏi Thuốc
1 lượt xem
Tên thuốc Tobicom Povi Eye Drop
Dạng bào chế Thuốc nhỏ mắt
Đóng gói Hộp 1 lọ 10ml
Nhà đăng ký Wuhan Grand Pharm Goup Co., Ltd
Nhà sản xuất Ahn Gook Pharmaceutical Co., Ltd – HÀN QUỐC
Số đăng ký VN-17617-13

1. Thành phần thuốc

Povidon 2%

2. Chỉ định:

Khô mắt, mang kính sát tròng cứng.

3. Liều lượng – Cách dùng

Thuốc chỉ dùng để nhỏ vào mắtMỗi lần nhỏ 1-2 giọt, 4-5 lần/ngày.Liều dùng có thể được điều chỉnh tùy theo mức độ của triệu chứng.

4. Chống chỉ định:

Quá mẫn với thành phần thuốc. Không nhỏ thuốc khi đang mang kính sát tròng.

5. Tác dụng phụ:

Các tác dụng không mong muốn được phân loại theo tần suất xảy ra, theo quy ước sau: Rất thường xuyên ( 1/10); thường xuyên ( 1/100 đến < 1/10); không thường xuyên ( 1/1000 đến < 1/100); hiếm khi ( 1/10000 đến < 1/1000); rất hiếm khi (< 1/10000), chưa biết (không thể ước lượng được từ các dữ liệu đã có). Các tác dụng không mong muốn sau đã được báo cáo: Hệ miễn dịch: Rất hiếm khi: kích ứng, phản ứng mẫn cảm. Mắt: Thường xuyên: Cay mắt nhẹ thoáng qua hoặc cảm giác dính Chưa biết: nhìn mờ

6. Chú ý đề phòng:

Tránh mang kính sát tròng mềm trong thời gian điều trị. Để tránh nhiễm khuẩn, không để đầu nhỏ giọt của lọ thuốc chạm vào mắt Không dùng chung lọ thuốc với người khác để tránh lây nhiễm. Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú Chưa có đầy đủ những nghiên cứu về việc sử dụng thuốc ở phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú. Chỉ sử dụng thuốc này cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú khi đã cân nhắc lợi ích của việc điều trị với nguy cơ có thể xảy ra.

Tham khảo thêm