Gasmagel

Đăng bởi Hỏi Thuốc
1 lượt xem
Tên thuốc Gasmagel
Dạng bào chế Hỗn dịch uống
Đóng gói Hộp 20 gói 15ml
Nhà đăng ký Công ty cổ phần Dược phẩm Bến Tre
Nhà sản xuất Công ty cổ phần Dược phẩm Bến Tre – VIỆT NAM
Số đăng ký VD-34143-20

1. Thành phần thuốc

Almagate 1000mg/15ml

2. Chỉ định:

Thuốc có tác dụng kháng acid và cải thiện các chứng bệnh sau: loét dạ dày, loét tá tràng; viêm dạ dày; các chứng bệnh do tăng tiết acid (ợ nóng, buồn nôn, nôn, đau dạ dày, chứng ợ); bệnh trào ngược thực quản

3. Liều lượng – Cách dùng

* Gói (15ml): Người lớn: Uống 1 gói hỗn dịch (15ml) /lần x 4 lần/ngày, sau khi ăn 1- 2 giờ và trước khi đi ngủ  Trẻ em (6-12 tuổi): Dùng nửa liều dành cho người lớn  Liều lượng cần được điều chỉnh phù hợp với độ tuổi và triệu chứng bệnh của bệnh nhân * Lưu ý:  Dùng đúng liều và đúng cách. Trẻ em khi sử dụng cần có sự giám sát của người lớn.   Nếu sau 2 tuần các triệu chứng bệnh không được cải thiện, ngưng dùng thuốc và hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ.

4. Chống chỉ định:

Không dùng thuốc cho bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

5. Tương tác thuốc:

Thuốc có thể cản trở sự hấp thu tetracycllin, vì vậy không nên dùng kết hợp với tetracycllin. Cẩn trọng trong cách dùng vì sự hấp thu thuốc hay sự tăng pH đường tiêu hoá và dịch cơ thể có thể ảnh hưởng đến sự hấp thụ hay bài xuất các chất dùng kèm.

6. Tác dụng phụ:

Tác dụng không mong muốn Trên bộ máy tiêu hoá: táo bón hoặc tiêu chảy có thể xảy ra trong khi dùng thuốc Thông báo ngay cho bác sĩ khi gặp phải các tác dụng không mong muốn của thuốc Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú Độ an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú chưa được thiết lập. Ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc Không gây ảnh hưởng.

7. Chú ý đề phòng:

1. Thận trọng khi dùng thuốc cho những bệnh nhân đang sử dụng các thuốc khác.

Tham khảo thêm