Ống nghe littmann 6170 cardio iv scope,burgundymirror fin

Mô tả ngắn: Thương hiệu: 3M, SKU: 2180715230_VNAMZ-10335997479, Warranty: Có, Loại bảo hành: Bảo hành bởi Nhà phân phối trong nước, Thời gian bảo hành: 5 năm...
Cập nhật giá lần cuối: 16/08/2023 (115 ngày trước)
Giá sản phẩm: 7.350.000 ₫
Nơi bán khác:
 • Logo Tiki
 • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu 3M
SKU 2180715230_VNAMZ-10335997479
Warranty
Loại bảo hành Bảo hành bởi Nhà phân phối trong nước
Thời gian bảo hành 5 năm

Thông tin sản phẩm

ống nghe littmann 6170 cardio iv scope,burgundymirror fin 1

 • Màu dây nghe: Đỏ tía
 • Màu Quai nghe: phủ gương
 • Màu mặt nghe: Màu bạc
 • Lớp phủ mặt nghe: Gương
 • Được thiết kế để nghe rõ hơn và bền hơn, Littmann Cardiology IV sẽ tách các âm thanh khó nhận ra để bạn có thể nghe những thay đổi trong cơ thể bệnh nhân ở những môi trường khó nghe. Được thiết kế để giúp bạn nghe những âm thanh khó nghe, trong đó có âm hẹp động mạch chủ, tiếng thổi tiến triển nhanh S3 và những âm bất thường trong phổi.
 • Ống nghe 3MTM Littmann Cardiology IVTM, một trong những ống nghe được giới chuyên gia biết đến nhiều, vượt trội với màng nghe điều hướng trên cả hai mặt để tạo ra hiệu suất âm thanh nổi bật, khả năng chẩn đoán linh hoạt và tiện lợi cho việc điều trị người lớn và bệnh nhi.
 • Tháo màng nghe điều hướng và thay bằng vòng chuông không gây cảm giác lạnh đi kèm để chuyển mặt trẻ em của mặt nghe thành chuông mở truyền thống. Công nghệ màng nghe điều hướng do chính 3M phát minh. Các bác sĩ lâm sàng chỉ cần điều chỉnh áp lực lên mặt nghe để nghe âm thanh ở tần số khác nhau. Chỉ cần ấn nhẹ mặt nghe để nghe âm thanh tần số thấp; ấn mạnh thêm chút nữa để nghe âm thanh tần số cao hơn.
 • Tính năng tiết kiệm thời gian này cho phép nhân viên y tế tập trung vào bệnh nhân trong khi vòng nghe không gây cảm giác lạnh sẽ giúp bệnh nhân thấy thoải mái. Dễ dàng điều chỉnh độ căng của bộ tai nghe theo kích thước của đầu. Quai nghe có thể bện lại hoặc tách ra để tạo cảm giác thoải mái. Nút tai vừa khít, có vòng đệm mềm mại ôm vào tai giúp cách âm hoàn hảo và mang lại cảm giác vừa vặn, dễ chịu. Nút tai dính chặt vào đầu quai nghe, rất khó tháo ra để đảm bảo an toàn. Dây nghe nòng kép kết hợp hai đường âm trong một dây nghe giúp loại bỏ âm thanh cọ xát của các ống nghe hai dây thông thường. Tính năng này giúp loại bỏ nhiễu âm để bác sĩ lâm sàng nghe âm thanh trong cơ thể bệnh nhân rõ hơn.
 • Dây nghe đàn hồi thế hệ mới có thể duy trì hình dáng và độ dẻo ngay cả sau khi cuộn chặt để cất vào túi. Dây nghe có khả năng chống thấm cồn và dầu trên da tăng cường, ít dính bẩn giúp tăng tuổi thọ sử dụng. Dây nghe thế hệ mới không làm bằng mủ cao su tự nhiên để bảo vệ làn da nhạy cảm của bệnh nhân cũng như chuyên gia y tế. Dây nghe thế hệ mới cũng không chứa chất hóa dẻo phthalate để góp phần bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.
 • Ống nghe Cardiology IV không chỉ dành cho bác sĩ chuyên khoa tim mạch. Các chuyên gia và bác sĩ đa khoa, y tá hồi sức tích cực, EMT, sinh viên y khoa và chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác đều có thể dùng sản phẩm này để xác định, nghe và nghiên cứu âm thanh của tim, phổi và bộ phận khác trên cơ thể bệnh nhi và người lớn.
 • Ống nghe 3M Littmann được hàng triệu chuyên gia y tế trên toàn thế giới tin dùng để mang lại kết quả tốt cho bệnh nhân. Ống nghe Littmann cho hiệu suất âm thanh xuất sắc, chất lượng ổn định và giá trị vượt trội. Khi đeo ống nghe Littmann, tức là bạn đang cho thấy cam kết của mình với ngành y, với sự thành công của cá nhân.

Từ khóa