Bàn chải điện sóng siêu âm usmile u2s

Mô tả ngắn: Chất liệu: nhựa ABS, Tần số rung: 38000 lần/phút, Loại lông bàn chải: sợi DuPont Tynex, Dung lượng pin: 2500 mAh, Thời gian sạc: Khoảng 4-5 giờ, Thời ...
Cập nhật giá lần cuối: 03/12/2023 (4 ngày trước)
Khuyến mãi 25% Tiết kiệm ngay 4.500.000 ₫
Giá sản phẩm: 13.490.000 ₫ 17.990.000 ₫
Nơi bán khác:
 • Logo Tiki
 • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Dreame
SKU 1806277247_VNAMZ-8574498959
Tính năng Waterproof
Độ Tuổi Sử Dụng Phù Hợp Người lớn
Loại Bảo Hành Bảo hành điện tử
Thời gian bảo hành 12 months
Delivery_Option_Instant Không

Thông tin sản phẩm

Cải thiện sức khoẻ răng miệng chỉ trong 4 tuần

usmile U2S tự tin cải thiện sức khoẻ răng miệng của bạn chỉ trong thời gian 4 tuần. Trong khoản thời gian này, động cơ rung tần số siêu âm tốc độ 38000 lần/phút của U2S sẽ làm sạch khoan miệng, đánh bay mảng bám.

Pin lên đến 180 ngày

Ngoài việc được trang bị cổng sạc USB-C giúp tối ưu việc sạc và giảm thời gian sạc thì usmile U2S có thời gian sử dụng lên đến 180 ngày chỉ với một lần sạc.

Thiết kế trang nhã, màu sắc tươi tắn

U2S có phần đầu bàn chải nghiêng 14 độ, độ nghiêng hoàn hảo nhất cho việc làm sạch răng miệng. Chất liệu nhựa ABS đảm bảo trải nghiệm sử dụng của bạn luôn an toàn,bền bỉ qua thời gian. Bên cạnh đó, usmile U2S còn có chuẩn kháng nước IPX7, dễ dàng vệ sinh lại dưới vòi nước mà không ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị.

Sợi DuPont

Để tối đa hoá việc chăm sóc răng miệng, đặc biệt là những khách hàng có khoang miệng nhạy cảm, usmile sử dụng sợi DuPont, vốn nổi tiếng trong giới chăm sóc răng miệng về độ mềm mại, kháng khuẩn và không gây khó chịu khi sử dụng. Đảm bảo không chỉ việc làm sạch răng mà còn chăm sóc nứu răng.

Quy trình làm sạch 2 phút

usmile U2S sẽ rung và tạo ra xung động siêu âm đánh bay mảng bám và vi khuẩn trong thời gian 2 phút. Các nhà khoa học của usmile đã chứng minh rằng, 2 phút là thời gian đủ để thiết bị làm sạch khoang miệng và loại bỏ mảng bám trên cả bộ răng của người dùng.

Bên cạnh đó, việc trang bị 4 chế độ hoạt động gồm Làm sạch (Clean), Làm trắng (White), Làm sạch lưỡi (Tongue) và Thư giãn (Massage) cũng tạo nên sự đa dạng cho các nhu cầu sử dụng của người dùng.

bàn chải điện sóng siêu âm usmile u2s 1

bàn chải điện sóng siêu âm usmile u2s 2

bàn chải điện sóng siêu âm usmile u2s 3

bàn chải điện sóng siêu âm usmile u2s 4

bàn chải điện sóng siêu âm usmile u2s 5

bàn chải điện sóng siêu âm usmile u2s 6

bàn chải điện sóng siêu âm usmile u2s 7

Ngoài việc được trang bị cổng sạc USB-C giúp tối ưu việc sạc và giảm thời gian sạc thì usmile U2S có thời gian sử dụng lên đến 180 ngày chỉ với một lần sạc.

Thiết kế trang nhã, màu sắc tươi tắn

Được cải tiến từ hơn 1 triệu ý kiến phản hồi từ khách hàng trên toàn cầu, usmile đã tạo ra một thiết bị có thiết kế vừa thời trang mà màu sắc lại còn tươi trẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, dù là nam hay nữ đều thoải mái sử dụng.

usmile cho biết, U2S có phần đầu bàn chải nghiêng 14 độ, đây là độ nghiêng hoàn hảo nhất cho việc làm sạch răng miệng. Chất liệu nhựa ABS đảm bảo trải nghiệm sử dụng của bạn luôn an toàn, sự bền bỉ qua thời gian. Bên cạnh một thiết kế đẹp, usmile U2S còn có chuẩn kháng nước IPX7, dễ dàng được vệ sinh lại dưới vòi nước mà không gây ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị.

Sợi DuPont

Để tối đa hoá việc chăm sóc răng miệng, đặc biệt là những khách hàng có khoang miệng nhạy cảm, usmile sử dụng sợi DuPont, vốn nổi tiếng trong giới chăm sóc răng miệng về sự mềm mại, kháng khuẩn và không gây khó chịu khi sử dụng. Đảm bảo không chỉ việc làm sạch răng mà còn chăm sóc nứu răng.

Quy trình làm sạch 2 phút

Với mỗi bộ răng, usmile U2S sẽ rung và tạo ra xung động siêu âm đánh bay mảng bám và vi khuẩn trong thời gian 2 phút. Các nhà khoa học của usmile đã chứng minh rằng, 2 phút là thời gian đủ để thiết bị làm sạch khoang miệng và loại bỏ mảng bám trên cả bộ răng của người dùng.

Bên cạnh đó, việc trang bị 4 chế độ hoạt động gồm Làm sạch (Clean), Làm trắng (White), Làm sạch lưỡi và Thư giãn (Massage) cũng tạo nên sự đa dạng cho các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thông số kỹ thuật
 • Thương hiệu: usmile
 • Mã sản phẩm: U2S
 • Chất liệu: nhựa ABS
 • Tần số rung: 38000 lần/phút
 • Loại lông bàn chải: sợi DuPont Tynex
 • Dung lượng pin: 2500 mAh
 • Thời gian sạc: Khoản 4-5 giờ
 • Thời gian chờ: 180 ngày
 • Chuẩn kháng nước: IPX7
 • Điện áp đầu vào: 5V / 1 A
 • Chế độ làm sạch: 4 chế độ (Làm sạch, Làm trắng, Thư giãn, Làm sạch lưỡi)
 • Đèn LED hiện thị chế độ: Có (3 màu)
 • Kích thước sản phẩm: 252 x 30 x 29 mm
 • Kích thước đóng gói: 252 x 153 x 39 mm
 • Trọng lượng sản phẩm: 142 g
 • Trọng lượng đóng gói: 455 +- 10 g

bàn chải điện sóng siêu âm usmile u2s 8

bàn chải điện sóng siêu âm usmile u2s 9

bàn chải điện sóng siêu âm usmile u2s 10

bàn chải điện sóng siêu âm usmile u2s 11

Từ khóa